Kênh vay sinh viên không lãi suất

9 ưu điểm khiến Mofin trở thành lựa chọn số 1 về vay sinh viên

Ngày 30/07/2018

Với những giá trị riêng mang lại cho sinh viên nói riêng và những người có nhu cầu vay tiền nói chung, Mofin đã được lựa chọn là kênh cho vay online số 1 tại Việt Nam hiện nay. Vậy ưu điểm gì ở Mofin đáng để được tin chọn như vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Mofin là gì?

Nếu bạn mới nghe tới Mofin lần đầu và chưa hiểu đây là ứng dụng gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu chung trước khi tìm hiểu những giá trị của kênh hỗ trợ vay sinh viên này.

Mofin hiểu đơn giản là ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, ứng dụng này sẽ giúp kết nối giữa sinh viên có nhu cầu vay tiền và các nhà đầu tư.

Chỉ cần tải app Mofin về điện thoại smartphone, cung cấp đủ - chính xác các thông tin lần lượt theo yêu cầu và chuẩn bị chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, thẻ ATM, khoản tiền bạn đang cần (1 – 3 triệu đồng) sẽ về ngay tài khoản trong vòng 2 giờ đồng hồ.

9 lý do khiến Mofin được chọn là kênh hỗ trợ vay sinh viên số 1

Áp dụng cho toàn sinh viên Việt Nam

Mofin - Lựa chọn số 1 về vay sinh viên dành cho tất cả sinh viên đang trong thời gian học tập trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tại tất cả các trường Đại học và Cao đẳng.

Hoàn toàn online

Mọi thao tác từ cài app cho đến khi nhận được khoản vay đều thực hiện online

Mọi thao tác cho đến khi nhận được khoản vay đều thực hiện online, bạn không cần gặp mặt chủ nợ, không phải đi lại di chuyển. Nếu bạn đã từng vay online trên các kênh khác chắc chắn sẽ phải qua cuộc gọi điện thẩm định. Với Mofin, sinh viên sẽ không phải tiếp nhận bất kỳ cuộc gọi điện thẩm định nào.

Vay không lãi suất

Nếu như điều bạn lo lắng nhất khi đi vay mượn là lãi suất thì đến với Mofin vay online phí thấp, bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề này nữa. Mofin hay nhà đầu tư đều sẽ không tính một đồng nào lãi suất cho khoản vay của bạn.

Phí vay thấp

Bạn sẽ chỉ mất một khoản phí vay mặc định 100k cho khoản vay từ 1 – 3 triệu đồng, ngoài ra Mofin cam kết tuyệt đối không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

Sinh viên giỏi được miễn phí vay

Bảng điểm chứng minh học lực loại giỏi

Nếu bạn là sinh viên có kết quả học tập loại giỏi sẽ được miễn phí vay hoàn toàn khi vay qua Mofin. Điều đó có nghĩa bạn vay bao nhiêu sẽ chỉ phải trả bấy nhiêu mà thôi.

Thẩm định và giải ngân nhanh chóng

Mofin thực hiện thẩm định hồ sơ và giải ngân siêu nhanh. Từ lúc lập hồ sơ vay cho đến khi nhận được tiền, bạn chỉ mất thời gian trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Hỗ trợ chuyển tiền nhanh

Mofin hỗ trợ chuyển tiền nhanh tới toàn bộ các ngân hàng trong lãnh thổ Việt Nam, từ lúc ngân hàng chuyển tiền tới lúc tiền về tài khoản của bạn chỉ mất 2 – 5 giây.

Không phải ký giấy tờ

Bạn sẽ không phải ký bất kỳ giấy tờ nào và cũng không cần cắm hộ khẩu, bằng lái… Chỉ cần có smarphone để tải app Mofin, kết nối Facebook và Zalo để xác minh tài khoản, có thẻ sinh viên, chứng minh thư và thẻ ATM là hoàn toàn có thể vay tiền.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin bạn cung cấp trong quá trình vay sẽ được Mofin bảo mật tuyệt đối.

Hãy cài app Mofin về điện thoại để tiền *ting ting* về tài khoản ngay lập tức!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com