Kênh vay sinh viên không lãi suất

Bí quyết vay tiền online nhanh trong ngày dành cho các bạn sinh viên

Ngày 13/09/2018

Đã có bao giờ bạn rơi vào tình trạng “hết sạch tiền”, cần tiền ngay mà không vay được ở đâu chưa? Bạn muốn giải quyết tình trạng này thì đừng bỏ qua bí quyết vay tiền online nhanh trong ngày với Mofin nhé!

“Thường xuyên cháy túi” - Tình trạng tài chính chung của sinh viên

Không biết từ bao giờ tình trạng “tài chính” của sinh viên luôn được mặc định ở chữ “nghèo”. Mặc dù, có nhiều cách để kiếm thêm kinh phí trang trải nhưng cuộc sống xa nhà với nhiều thứ tiền phải chi trả khiến cho nhiều bạn sinh viên thường xuyên lâm vào cảnh “cháy túi”.

bí quyết vay tiền online nhanh trong ngày

Đa số sinh viên thường lâm vào tình cảnh “cháy túi” hàng tháng

Những khoản phí cố định vào tiền phòng hàng tháng, tiền mua dụng cụ học tập, tiền ăn uống, tiền sinh hoạt v...v đã khiến “hầu bao” của các bạn sinh viên bị thâm hụt đáng kể. Đi học đại học xa nhà là sống trong một môi trường hoàn toàn mới, để làm quen thêm nhiều bạn bè, sinh viên cũng phải bỏ ra một khoản kha khá cho những buổi đi chơi hay liên hoan giao lưu. Chính những khoản chi phí phát sinh này góp phần khiến cho món tiền nhỏ bố mẹ chu cấp cho các bạn mỗi tháng “bốc hơi” nhanh chóng.

Bởi thế, từ lúc là một tân sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học cho đến khi là những cô, cậu sinh viên năm cuối, cái mác “sinh viên nghèo” vẫn cứ gắn liền với họ.

Dịch vụ cho vay sinh viên bên ngoài không đơn giản như bạn nghĩ!

Nắm bắt được tình trạng chung của các sinh viên, nên ngày càng nhiều những đơn vị cho vay sinh viên mọc lên như nấm. Không khó để bắt gặp trên những bức tường, trụ điện, trước cổng trường, ký túc xá sinh viên, những tờ quảng cáo cho vay tài chính sinh viên với các thông tin hấp dẫn, mời gọi sinh viên có nhu cầu vay tiền có thể gọi ngay. Trên các tờ quảng cáo này không có địa chỉ, tên của đơn vị giao dịch, thông tin duy nhất là số điện thoại và các yêu cầu đơn giản.

bí quyết vay tiền online nhanh trong ngày

Rất nhiều sinh viên phải bỏ học do không trả được khoản nợ lãi suất cao

Thậm chí, còn có những đối tượng lân la chào mời sinh viên vay tiền. Để dụ dỗ sinh viên, ngoài việc nhận cầm tài sản cho vay tín chấp, dịch vụ tài chính sinh viên còn có chiêu là cho sinh viên vay tiền mua điện thoại di động trả góp.

Trên thực tế, đây là một hình thức cho vay nặng lãi bởi theo Điều 468 Luật Dân sự hiện hành, quy định lãi suất cho vay do các bên thỏa thuận không được vượt quá 20 %/năm của khoản tiền vay. Do tiền lãi quá cao, vượt quá mức chi trả, không ít sinh viên lâm vào tình cảnh phải bỏ học vì không trả được nợ. Hình thức vay này không hề đơn giản đối với các bạn sinh viên còn non nớt, chưa có nhiều kinh nghiệm sống.

Tải Mofin – Bí quyết để vay tiền online nhanh trong ngày một cách an toàn

Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên online Mofin là cầu nối liên kết những sinh viên đang cần tiền với những người sẵn sàng cho vay. Ưu điểm khi vay tiền trên Mofin là không bị tính lãi suất khoản vay, hỗ trợ các bạn sinh viên có thể hoàn trả khoản vay của mình một cách dễ dàng.

bí quyết vay tiền online nhanh trong ngày

Ứng dụng Mofin - Bí quyết vay tiền online trong ngày cho sinh viên

Bí quyết để vay tiền online nhanh trong ngày rất đơn giản, các bạn sinh viên chỉ cần cài đặt ứng dụng Mofin, nhập thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân, số tài khoản ngân hàng, thẻ sinh viên … Sau khi hồ sơ vay online của bạn được Mofin duyệt, việc giải ngân khoản vay diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Các bạn sinh viên sẽ có ngay một khoản tiền từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng trong tài khoản mà không cần ra ngoài cũng như thế chấp giấy tờ, tài sản.

Download và trải nghiệm ngay dịch vụ vay sinh viên thẩm định online Mofin ngay thôi nào!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: http://vaysinhvien.com/