Kênh vay sinh viên không lãi suất

Có thể bạn chưa biết - Ngân hàng cho vay siêu văn minh không lãi suất

Ngày 17/07/2018

Vay không lãi suất, không cần gặp mặt, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng... Đó chính là Mofin - ngân hàng thế hệ mới siêu văn minh đang ngày càng được nhiều người tin chọn khi gặp khó khăn về tài chính.

Mofin – Vay online siêu nhanh – Giải ngân trong vòng 2 giờ

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, Mofin là ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và Android kết nối giữa nhà đầu tư và người có nhu cầu vay tiền. Thông qua ứng dụng Mofin cài đặt trên điện thoại, bạn có thể thực hiện việc vay tiền ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.  

Cụ thể sau khi cài app Mofin và sử dụng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp lần lượt các thông tin cá nhân như họ và tên, chứng minh nhân dân/hộ chiếu, ảnh chân dung, tài khoản facebook, zalo… Chỉ cần cung cấp đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu, hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận và duyệt trong vòng 1 giờ. Sau khi hồ sơ được xét duyệt và xác nhận đủ các điều kiện, Mofin sẽ kết nối tới các nhà đầu tư để thông báo về khoản vay của bạn. Tiền sẽ về ngay tài khoản của bạn trong vòng 1 giờ đồng hồ thông qua hệ thống của Mofin.

Như vậy bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể cấp cứu ngay cho căn bệnh “ung thư ví”.

Mofin – Vay tiền không lãi suất

Không chỉ giải ngân nhanh chóng, không cần gặp mặt, Mofin còn giúp bạn vay được số tiền từ 3 – 5 triệu đồng mà không mất một đồng lãi suất nào.

Cụ thể với mức vay từ 3 – 5 triệu đồng, bạn chỉ cần thanh toán phí hỗ trợ vay 100 – 200k, ngoài ra tuyệt đối không phát sinh một chi phí nào khác.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi vay tiền qua Mofin - ngân hàng thế hệ mới dành cho người vay văn minh, bạn còn có cơ hội kiếm thêm một nguồn thu cực hấp dẫn. Cụ thể, khi đăng ký tài khoản thành công trên Mofin, bạn sẽ được cấp một mã giới thiệu riêng. Bạn có thể dùng mã giới thiệu đó để giới thiệu bạn bè, người thân hoặc share lên mạng xã hội để những người có nhu cầu vay tiền sử dụng mã này.

Mã giới thiệu sẽ giúp người vay tiếp theo được tặng ngay 100k về tài khoản khi tiến hành vay. Đồng thời bạn cũng sẽ có ngay 20k về tài khoản và khi người đó vay thành công, bạn sẽ có ngay 100k về tài khoản Mofin. Khi tài khoản Mofin đạt tối thiểu 500k bạn có thể tiến hành rút tiền bất kỳ lúc nào.

Vừa là cơ hội để vay sinh viên nhanh không lãi suất lại là cơ hội để kiếm tiền cùng Mofin đơn giản, dễ dàng. Còn ngần ngại gì nữa, hãy cài app Mofin về máy ngay hôm nay!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

Website: vaysinhvien.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mofin.vn/