Kênh vay sinh viên không lãi suất

Địa chỉ cho vay sinh viên uy tín hàng đầu hiện nay

Ngày 20/09/2018

Tình cảnh đầy túi vào đầu tháng và chưa giữa tháng đã thấy hết tiền đã quá quen thuộc trong đời sống sinh viên. Khi cần gấp một khoản tiền mà không vay được của bạn bè, người thân, cũng không muốn đi vay lãi bên ngoài, bạn có thể tìm đến địa chỉ cho vay sinh viên uy tín Mofin.

Cười ra nước mắt với tình cảnh “túng tiền” của sinh viên

Những ai chưa đi học xa nhà thường tưởng tượng đời sống sinh viên đẹp lắm, có thể vui chơi, chi tiêu thoải mái mà không còn bị bố mẹ kiểm soát. Nhưng chỉ những người trong cuộc mới hiểu, sinh viên xa nhà chẳng sung sướng chút nào, mỗi tháng hàng trăm thứ tiền phải chi tiêu. Tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền ăn hàng ngày gần như đã chiếm hết số tiền hàng tháng được bố mẹ chu cấp. Bạn nào trót lỡ mua sắm quần áo, đồ đạc hay đi chơi, du lịch với bạn bè xác định là không còn đủ tiền để chi tiêu cho đến cuối tháng.

địa chỉ vay sinh viên uy tín

Nỗi lo thiếu tiền chi tiêu luôn thường trực trong suy nghĩ của sinh viên

Những lúc cần tiền gấp để sửa xe, sửa máy tính, mua quà cho bạn bè, đi chơi cùng đội nhóm mà không còn đồng nào trong túi, các bạn sẽ nghĩ đến cách mượn tạm tiền của bạn bè. Nhưng “túng tiền” đã là thực trạng chung, bạn bè xung quanh cũng chẳng ai còn dư tiền để cho bạn vay cả. Cuối cùng chỉ còn cách đi vay bên ngoài, vay theo hình thức này các bạn sinh viên vừa phải cầm cố giấy tờ, tài sản cũng như phải trả lãi đúng hạn, nếu không khoản vay sẽ “lãi mẹ đẻ lãi con” vượt quá khả năng chi trả của các bạn.

địa chỉ vay sinh viên uy tín

Vay bên ngoài bắt buộc sinh viên phải thế chấp giấy tờ hoặc tài sản

Địa chỉ vay sinh viên uy tín số 1 Việt Nam - Mofin

Hình thức cho vay online phát triển những năm gần đây ngày càng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên không lãi suất Mofin được người dùng đánh giá là an toàn, văn minh và tiện lợi. Có thể nói Mofin là địa chỉ cho vay sinh viên uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Các bạn sinh viên khi thiếu tiền, cần tiền gấp mà không vay được ai, cũng như không muốn thế chấp giấy tờ tài sản để vay bên ngoài có thể tải ngay ứng dụng Mofin. Mofin hỗ trợ khoản vay phù hợp với tình trạng tài chính cũng như khả năng chi trả của các bạn sinh viên với những chính sách như sau:

Mofin áp dụng mức lãi suất 0 đồng

Hiện tại nền tảng cho vay sinh viên Mofin đang là ứng dụng vay online duy nhất hỗ trợ khoản vay không lãi suất đối với sinh viên giỏi. Khi vay trên Mofin, các bạn không cần phải lo lắng về việc trả lãi, bạn đăng kí vay bao nhiêu sẽ chỉ phải trả đúng số tiền đó.

địa chỉ vay sinh viên uy tín

Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin không áp dụng lãi suất

Mofin thẩm định hồ sơ vay và chuyển tiền hoàn toàn online

Một trong những ưu điểm khi vay tiền Mofin là không cần di chuyển, không gặp mặt, không yêu cầu ký kết hồ sơ. Khoản vay sau khi hồ sơ được duyệt sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ATM bạn đã đăng ký từ trước.

Mofin bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin bạn cung cấp như họ tên, số điện thoại, chứng minh thư, thẻ sinh viên … để làm hồ sơ vay online được Mofin tuyệt đối giữ bí mật.

địa chỉ vay sinh viên uy tín

Mofin tiếp nhận hồ sơ online và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Mofin không yêu cầu thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay

Vay online trên Mofin không yêu cầu bạn phải thế chấp các loại giấy tờ quan trọng với sinh viên như chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng lái xe ... hay các loại tài sản có giá trị như xe máy, smartphone, laptop …
Các bạn sinh viên dễ dàng vay được một khoản từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng nếu cung cấp thông tin hồ sơ vay online cho Mofin đầy đủ và chính xác. Tải ngay ứng dụng Mofin để trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ vay sinh viên nhanh chóng - an toàn – văn minh ngay hôm nay thôi nào!

Tải về ứng dụng Mofin qua địa chỉ:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE: 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/