Kênh vay sinh viên không lãi suất

Giải quyết nỗi lo lắng cho sinh viên mới nhập học không đủ tiền thuê nhà

Ngày 10/09/2018

Với những bạn sinh viên lần đầu đi học xa nhà, khoản tiền thuê nhà trọ là gánh nặng đầu tiên mà các bạn phải đối mặt. Khi gia đình chưa kịp gửi tiền trọ lên cho các bạn, Mofin sẽ đứng ra giúp đỡ bằng cách nhanh chóng chuyển một khoản tiền vào tài khoản ATM để giảm bớt nỗi lo lắng khi không đủ tiền nhà.

>>>> Nền tảng hỗ trợ tài chính giúp sinh viên vượt qua khó khăn

Học đại học - Niềm vui song hành cùng nỗi lo

Con cái học hành giỏi giang, thi đỗ vào trường đại học mong muốn là niềm tự hào của bất cứ bậc phụ huynh nào. Tuy nhiên với nhiều gia đình, để chuẩn bị liền một lúc số tiền hơn chục triệu đồng để lo cho con cái nộp học phí, thuê nhà trọ và ổn định cuộc sống sinh viên xa nhà cũng là điều khó khăn.

sinh viên không đủ tiền thuê nhà trọ

Gánh nặng về tiền thuê nhà trọ khiến nhiều tân sinh viên không khỏi lo lắng

Đặc biệt thời điểm hiện tại các trường đại học đều đồng loạt nâng mức học phí tín chỉ, thậm chí có những trường lên tới 500.000 – 600.000 đồng/tín chỉ. Như vậy chỉ riêng tiền nhập học đầu kì của các bạn sinh viên đã gần 10.000.000 đồng, chưa kể các khoản bảo hiểm y tế, trang phục, sách vở …

Một số bạn sinh viên ở tỉnh xa nhập học một mình không lường trước được số tiền phải đóng cùng một lúc lớn đến như vậy, dẫn đến trường hợp bị động, một là không đem đủ tiền đóng học đầu kì, hai là không đủ tiền để thuê nhà trọ. Việc vay mượn tiền ngay lập tức để giải quyết vấn đề này không phải chuyện dễ dàng.

Muôn vàn tâm sự của sinh viên mới nhập học

Lắng nghe các bạn sinh viên mới nhập học chia sẻ những nỗi lo toan về tiền bạc mới thấy việc đi học đại học thực sự là “gánh nặng” với nhiều gia đình.

Bạn Ngọc Anh, Phú Thọ - Sinh viên trường đại học sư phạm Hà Nội: “Gia đình mình tương đối khó khăn, dưới mình còn ba em đều đang đi học nữa. Mọi người đều nói nghỉ học đi làm công ty đỡ đần bố mẹ nuôi em, nhưng mình không chịu vì thực sự mình rất muốn đi học đại học. Điểm mình khá cao, đợt vừa rồi mình đã đỗ vào đại học sư phạm Hà Nội, may mắn là không mất học phí. Còn số tiền thuê trọ và mua sách vở tháng đầu, bố mẹ mình dành dụm được hơn 3.000.000 đồng, mình cố gắng chi tiêu dè xẻn và bắt đầu đi xin làm thêm tại một quán quần áo rồi. Mình sẽ vừa đi làm thêm vừa đi học, không để bố mẹ phải vất vả nữa!”

sinh viên không đủ tiền thuê nhà trọ

Cuộc sống sinh viên xa nhà có muôn vàn thứ phải lo lắng ngoài học tập

Bạn Hoài Anh, Hà Nội: “Mình ở ngay Hà Nội, cách trường có chục cây số nên mẹ mua cho xe máy đi lại cho tiện. Được cái là không phải thuê trọ, chứ mình tâm sự với mấy bạn mới quen thấy các bạn đi thuê nhà trọ khá là tốn kém, vất vả. Mới đầu nhập học đã mất bao nhiêu là tiền, còn cả khoản nhà trọ nữa, thấy bạn nào cũng than thở.”

Bạn Dương, quê Hà Tĩnh vừa nhập học đợt tháng 8 chia sẻ: “Mình giờ đang trọ cùng hai bạn, một bạn cùng quê và một bạn Nghệ An. Đợt vừa rồi bố đưa mình lên Hà Nội nhập học, cũng có chuẩn bị trước một số tiền gần chục triệu rồi, nhưng không đủ. Mỗi học phí thôi cũng đã gần hết rồi, mình đăng kí ở kí túc xá nhưng đã hết suất, phải ra ngoài thuê trọ. Mà tiền nhà trọ ở Hà Nội thì cũng cao ngất ngưởng, hai bố con mình thực sự không nghĩ là tốn kém đến như vậy. Gọi về nhà mẹ bảo không vay thêm ai được tiền nữa, hai bố con chỉ biết nhìn nhau, không lẽ lại không thuê được nhà trọ, tối nay hai bố con biết ở đâu?”

Sinh viên mới nhập học cần tiền thuê nhà gấp, đã có Mofin!

Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin là một ứng dụng vay nền tảng P2P mới nhất hiện nay, kết nối nhu cầu vay tiền trực tuyến của các bạn sinh viên cũng như người đã đi làm đến với nhà đầu tư. Cách vay online qua mofin chỉ cần có smartphone, cài đặt ứng dụng Mofin, nhập đầy đủ thông tin chứng minh thư, họ tên và mã thẻ ngân hàng, đợi hệ thống Mofin duyệt hồ sơ. Chỉ sau 5 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.

sinh viên không đủ tiền thuê nhà trọ

Ứng dụng Mofin hỗ trợ vay sinh viên hàng đầu hiện nay

Với Mofin bạn sẽ không phải thế chấp giấy tờ và thông tin của bạn sẽ được hoàn toàn bảo mật tuyệt đối. Điểm đặc biệt khiến Mofin được các bạn sinh viên đánh giá là ứng dụng cho vay sinh viên số 1 Việt Nam, đó là Mofin hỗ trợ các bạn sinh viên vay Online lên đến 3 triệu đồng. Khoản phí duy nhất bạn phải trả là phí hỗ trợ và đối với sinh viên giỏi, khoản phí này sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Chi tiết về ứng dụng Mofin:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE: 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/