Kênh vay sinh viên không lãi suất

Hỗ trợ sinh viên giỏi vay tiền không lãi suất, không mất phí

Ngày 26/07/2018

Sinh viên giỏi được vay tiền không lãi suất, miễn phí vay hoàn toàn?? Bạn đã từng nghe đến hình thức hỗ trợ sinh viên giỏi siêu hấp dẫn này chưa? Đó chính là Mofin - Nền tảng cho vay sinh viên số 1 hiện nay tại Việt Nam!

Mofin là gì?

“Mofin – Đăng ký online nhận ngay chuyển khoản”. Hiểu một cách đơn giản, Mofin là một ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS, là dịch vụ cho vay ngang hàng P2P Lending. Thông qua ứng dụng Mofin tải về điện thoại smartphone, sinh viên có nhu cầu vay tiền sẽ được kết nối với các nhà đầu tư để vay một khoản tiền từ 1 – 3 triệu đồng.

Mofin – Đăng ký online nhận ngay chuyển khoản

Sau khi tải app Mofin về điện thoại, sinh viên cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/hộ chiếu, thẻ sinh viên và thẻ ATM chính chủ. Sau đó thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn của app Mofin để vay tiền.

Cụ thể, Mofin sẽ yêu cầu cung cấp số điện thoại, địa chỉ email, họ và tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, tên trường học, thông tin tài khoản ngân hàng, xác minh tài khoản Facebook và Zalo.

Chỉ cần cung cấp đẩy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu, hồ sơ của bạn sẽ được Mofin chuyển tới các nhà đầu tư. Ngay khi được nhà đầu tư chấp thuận, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ATM của bạn thông qua hệ thống của Mofin trong vòng 1h đồng hồ.

Sinh viên giỏi vay tiền không lãi suất qua ứng dụng Mofin

Vốn dĩ khi lựa chọn vay tiền online qua Mofin, người vay đã không phải trả lãi suất mà chỉ phải trả một mức phí vay cố định. Cụ thể với đối tượng vay là sinh viên, phí vay cố định là 100k cho khoản vay từ 1 – 3 triệu đồng. Ngoài phí vay cố định đó, sinh viên sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào nữa.

Mofin khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên giỏi bằng hình thức vay không lãi suất

Để khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn sinh viên trên toàn quốc, Mofin đã cung cấp chương trình sinh viên giỏi vay tiền không lãi suất, miễn phí vay hoàn toàn dành riêng cho sinh viên có kết quả học tập loại Giỏi.

Bạn là sinh viên có kết quả học tập loại Giỏi, bạn có nhu cầu vay một khoản tiền 1 – 3 triệu đồng, ngoài việc chuẩn bị chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên và thẻ ATM, hãy cung cấp thêm bảng điểm tổng kết học kỳ để xác nhận kết quả học tập.

Bảng điểm chứng minh kết quả học tập loại Giỏi

Vay sinh viên online đơn giản, giải ngân siêu tốc, bảo mật thông tin tuyệt đối mà hoàn toàn không phải trả một đồng lãi suất hay khoản phí nào. Sinh viên có kết quả học tập giỏi chẳng có lý do gì để không chọn vay nhanh qua Mofin đúng không?

Hãy cài app Mofin - nền tảng hỗ trợ tài chính về điện thoại để tiền *ting ting* về tài khoản ngay lập tức!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com