Kênh vay sinh viên không lãi suất

Khỏi lo hết tiền đã có ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin

Ngày 24/08/2018

Khi hết tiền và cần tiền gấp các bạn sinh viên thường gặp phải tình trạng chạy đôn chạy đáo khắp nơi mà không vay được ai. Bây giờ chuyện kẹt tiền với sinh viên đã có thể được giải quyết cực kì đơn giản và nhanh chóng chỉ với ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin không cần thế chấp và không lãi suất.

Ứng dụng Mofin đem lại lợi ích gì?

Mofin là ứng dụng cho vay trực tuyến với nhiều điểm ưu việt so với các phương thức vay truyền thống. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, cuối tháng hết tiền không vay được bạn bè vì cùng trong tình cảnh “cháy túi” giống nhau. Và các bạn sinh viên thường cũng rất ngại phải ra tiệm cầm đồ vay tiền vì sợ người khác đánh giá.

lợi ích ứng dụng vay mofin

Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin giải quyết tình trạng "cháy túi" chỉ sau vài tiếng

Mofin cho vay tiền nhanh, không yêu cầu phải “cắm” giấy tờ: Chỉ cần nhập những thông tin nhà đầu tư cần ở người vay, và chọn mức tiền cần vay, thế là xong. Sinh viên vay qua ứng dụng mofin đỡ được một khoản phải giao nộp các giấy tờ quan trọng như chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, bằng lái xe đến khi cần dùng đến vẫn có.

Mofin giải ngân tiền vay nhanh: Người sử dụng ứng dụng vay tiền Mofin  sau khi xác nhận hợp đồng vay trực tuyến, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản lâu nhất là trong 1 giờ.

Vay tiền bằng ứng dụng mofin có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ đâu: Với những tài khoản vay đã được thẩm định, giao dịch vay xử lý mọi lúc mọi nơi. Các tài khoản vay mới được xử lý hợp đồng trong giờ hành chính từ 8:30 -17:30.

Mofin – Giải quyết nhanh vấn đề kẹt tiền cho sinh viên

Mofin cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng phù hợp với sinh viên hay người đi làm đang cần một khoản gấp để chi tiêu. Các bạn có thể vay sinh viên online tại Hà Nội trên ứng dụng Mofin dễ dàng để đóng học phí, trả tiền thuê nhà hay chi tiêu hàng tháng khi hết tiền.
Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin

Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin dùng trên cả hai hệ điều hành ios và android

Khi vay tiền trên ứng dụng Mofin không cần quá lo lắng về lãi suất hay các khoản chi phí phát sinh. Vay tiền nhanh gọn, tiền chuyển thẳng về tài khoản là ưu điểm của ứng dụng Mofin. Đồng thời vay tiền trên ứng dụng cũng rất dễ, ngay cả các bạn sinh viên chưa vay tiền bao giờ cũng có thể dùng ngay. Với những bạn chỉ cần vay những khoản nhỏ để sử dụng ngay trong ngày hoặc trong tháng thì nên chọn Mofin.

Điều kiện để vay tiền trên ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin?

Sử dụng điện thoại smartphone chạy phần mềm IOS hoặc Android.

Có chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên và thẻ ATM.

Khai báo rõ ràng những thông tin yêu cầu khi sử dụng ứng dụng Mofin. Các giấy tờ như bằng lái xe, giấy đăng kí xe hoặc bảng điểm online sẽ tăng thêm cho các bạn sinh viên điểm tín dụng khi vay sinh viên.

cách dùng ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin

Ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin nhanh chóng không cần thế chấp

Các khoản vay được chuyển vào tài khoản ATM của các bạn sinh viên. Thời hạn cần trả theo từng mốc 10 hoặc 15 ngày tùy theo chỉ số tín nhiệm ứng dụng Mofin xác định với tài khoản của bạn.

Ứng dụng Mofin sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, hướng dẫn người dùng các bước nhập và chụp ảnh các loại giấy tờ. Sau khi các bạn sinh viên đã hoàn thành hồ sơ online, hệ thống tín dụng Mofin sẽ thẩm định lại hồ sơ trong tối đa 2 giờ và gọi điện lại xác nhận.

Đăng kí vay trên ứng dụng Mofin ngay hôm nay!

Với lần vay đầu tiên, thời gian để tạo lập hồ sơ tín dụng online chỉ mất từ 5 – 7 phút. Những lần vay tiếp theo, thời gian làm giao dịch vay Mofin chỉ mất của bạn từ 1 – 2 phút.

Nhanh chóng – Đơn giản – Không cần cầm cố thế chấp là những gì các bạn sinh viên nhận được khi vay tiền qua ứng dụng Mofin.

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: http://vaysinhvien.com/