Kênh vay sinh viên không lãi suất

Mofin - ứng dụng cho sinh viên vay tiền online văn minh nhất

Ngày 28/09/2018

Thời sinh viên, mấy ai không phải đi vay mượn. Tiền nhà, điện nước, ăn uống, đi lại, sinh hoạt… có cả ti tỉ thứ cần đến tiền, nhưng có những thời điểm “hạn hán ngân khố” không biết vay đâu, khiến ta hoàn toàn rơi vào bế tắc. Đó là chuyện xưa, còn bây giờ các bạn sinh viên sẽ không còn phải quá lo lắng trong nhưng tình huống đó, bởi đã có Mofin - Ứng dụng cho sinh viên vay tiền online văn minh nhất hiện nay.

Những giấc mơ màu hồng lại “không hồng như mơ”

Bước chân vào giảng đường đại học là ước mơ của mọi người. Đại học được coi là cánh cửa dẫn đến thành công. Các bạn sinh viên với hoài bão lớn và ước mơ của tuổi trẻ luôn có cái nhìn hết sức lạc quan về tương lai.

Nhưng thực tế lại không thực sự “đẹp” như những gì các bạn mong muốn. Trong suốt quãng thời gian ngồi trên “ghế nóng” của nhà trường sẽ có vô vàn những vấn đề phát sinh, mà các bạn không thể lường trước hoặc chưa có kinh nghiệm để chuẩn bị cho những vấn đề đó. Thời gian đầu mới nhập học sẽ là “cơn đau đầu” không chỉ với các bạn sinh viên mà còn “lây lan” sang cả các bậc phụ huynh, cụ thể là tìm nhà trọ.

"Kẹt tiền" luôn là nỗi ám ảnh đối với các sinh viên

Các nhà trọ ở thành phố lớn như Hà Nội có rất nhiều, việc tìm được một phòng trọ ưng ý không phải là việc quá khó khăn, tuy nhiên các chủ trọ thường có một điều luật “bất thành văn”, đó là sẽ yêu cầu các bạn phải đóng tiền trước từ 2 - 3 tháng cộng thêm một tháng tiền cọc tương đương với tiền nhà. Như vậy, họ sẽ phải đóng một lúc tới 3 - 4 tháng tiền nhà, một phòng trung bình khoảng 2 triệu đồng, như vậy họ sẽ phải đóng tới khoảng 8 triệu đồng ngay tháng đầu tiên. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ với nhiều người.

Sau khi đã ổn định về “nơi ăn chốn ở”, lại tiếp tục có một cơn đau đầu nữa gõ cửa, đó là chuyện mua sắm vật dụng trong phòng. Từ đồ cá nhân như bàn chải, khăn mặt, túi xách, quần áo,… đến những đồ gia dụng như nồi niêu, xoong chảo, ấm nước, tủ đồ,... chỉ ngồi liệt kê ra thôi cũng dễ hết luôn cả ngày, tính ra sơ sơ cũng phải “ngốn” thêm của các bạn vài triệu đồng.

Khi tất cả đã đâu vào đó, trong thời gian học tập sẽ lại có thêm rất nhiều những chuyện không thể tính trước được đến với bất kỳ ai như: ốm đau, xe hỏng, đi dã ngoại cùng bạn bè, học thêm, học lại, máy tính hỏng, mua quà cáp… cứ thế nối tiếp nhau, không chừa một ai và đương nhiên là không có thông báo trước.

Trong những thời khắc cần tiền gấp nhưng chưa thể có ngay, Mofin luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

Nếu bạn có điều kiện dư giả về kinh tế, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn, nhưng nếu điều kiện của gia đình bạn vào thời điểm bạn đang cần gấp nhưng chưa thể đáp ứng được ngay, thì điều đó sẽ khiến bạn lâm vào tình cảnh vô cùng khó giải quyết.

Có thể ai đó sẽ nghĩ đến chuyện đi vay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là vay ai?

Vay bạn bè? Bạn bè cũng đi học như bạn, cũng không có nhiều người dư giả để cho bạn vay hoặc họ cũng có tâm lý đề phòng, vì nơi xứ người ít ai có đủ niềm tin, nhất là nếu bạn không thật sự thân thiết với họ.

Vay lãi bên ngoài? Vay lãi chắc chắn đơn giản hơn và tỷ lệ vay thành công gần như 100%, nhưng vay lãi thì bắt buộc bạn phải có giấy tờ tuỳ thân và tài sản để cầm cố, chưa kể đến “lãi mẹ đẻ lãi con” cứ thế tăng lên từng ngày, khiến bạn trả lãi còn không xong, nói gì đến gốc. Vừa không có đồ để dùng, vừa không có tiền để trả, hướng giải quyết này với các bạn sinh viên có thể nói là khá “mạo hiểm”  

Mofin - ứng dụng cho sinh viên vay tiền online văn minh nhất

Để giúp đỡ các bạn sinh viên giải quyết các vấn đề gấp liên quan đến tài chính, ứng dụng cho sinh viên vay tiền online Mofin đã được ra đời.

Mofin hoạt động dưới hình thức giúp đỡ ngang hàng (P2P), kết nối giữa sinh viên cần vay tiền và những người sẵn sàng giúp đỡ. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, Mofin đã nhận được sự tín nhiệm từ rất nhiều các bạn sinh viên trên khắp 3 miền, đánh giá là ứng dụng cho sinh viên vay tiền online văn minh nhất.

Mofin là ứng dụng kết nối P2P giữa sinh viên đang cần tiền và người sẵn sàng giúp đỡ

Sở dĩ được gọi như vậy vì Mofin có những ưu điểm sau:   

Cho sinh viên vay tiền không lãi suất

Đối với các bạn sinh viên giỏi, chỉ cần có bảng điểm chứng minh học lực, Mofin sẽ giúp đỡ bạn một khoản vay với lãi suất 0 đồng, còn đối với những bạn sinh viên chưa đạt học lực giỏi, bạn cũng chỉ phải trả một khoản phí giao dịch là 100 nghìn đồng. Có thể nói Mofin là ứng dụng cho vay sinh viên không lãi suất duy nhất hiện nay.

Miễn phí vay hoàn toàn đối với sinh viên giỏi

Thủ tục đơn giản, không giữ giấy tờ, tài sản cá nhân

Bạn chỉ cần có ảnh chụp chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên để bổ sung vào hồ sơ vay, Mofin cam kết sẽ không giữ bất cứ loại giấy tờ hay tài sản nào, tất cả những gì thuộc về bạn vẫn sẽ là của bạn.

Giải ngân nhanh chóng

Kể từ khi hồ sơ được duyệt, sau 5 phút, tiền sẽ được chuyển thẳng vào thẻ ATM của bạn.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng Mofin cam kết là ứng dụng cho vay sinh viên bảo mật thông tin hoàn toàn tuyệt đối. 

Vay tiền online, không cần đi lại

Việc duy nhất bạn cần làm đó là tải ứng dụng Mofin về máy và làm theo hướng dẫn, bất kỳ nơi nào và bất cứ nơi đâu.

Mofin - ứng dụng cho sinh viên vay tiền online văn minh nhất

Với ứng dụng cho sinh viên vay tiền online Mofin, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc phục vụ cho việc đi lại, làm hồ sơ trực tiếp, chưa kể đến những lợi ích “có một không hai” mà Mofin mang lại.

Ngoài kia nếu có khó khăn quá thì đừng lo nhé, có Mofin chờ!

Chi tiết về ứng dụng Mofin:
Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE: 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/