Kênh vay sinh viên không lãi suất

Mofin: Vay online siêu nhanh, giải ngân siêu tốc

Ngày 07/08/2018

Mofin là nền tảng vay online nhanh nhất với thủ tục đơn giản, không cần gặp mặt, không cần thế chấp. Đặc biệt, chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ được nhận ngay tiền vào tài khoản.

Mofin: nền tảng vay online nhanh nhất

Mofin là một ứng dụng trên điện thoại di động có ở hai hệ điều hành là iOS và Android. Mofin không phải đơn vị trực tiếp cho vay, không phải là ngân hàng, cũng không phải là công ty tài chính, Mofin chỉ là một ứng dụng giúp kết nối người vay và người cho vay.

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin với thủ tục đơn giản

Mofin vay tiền cực dễ, để có thể đăng ký vay tiền online qua ứng dụng này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Với những ứng dụng hoặc hình thức vay khác, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp ngoài những giấy tờ cơ bản thì có thể bạn phải cung cấp thêm sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, tạm vắng, bảng lương, hợp đồng lao động… Còn với Mofin, bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ Chứng minh thư

+ Thẻ ATM để nhận tiền

+ Thẻ sinh viên để nhận ưu đã (nếu là sinh viên)

Những giấy tờ này để phục vụ cho việc khai báo thông tin theo hướng dẫn đăng ký của Mofin. Bên cạnh đó, bạn điền những thông tin chính xác về họ tên, tài khoản facebook, zalo, số điện thoại…

Một lưu ý là để quá trình đăng ký vay diễn ra nhanh chóng, bạn nên điền chính xác thông tin ngay từ đầu. Sau khi hoàn thành đủ các bước, bạn có thể vay ngay với số tiền từ 1 – 5 triệu đồng.

vay tiền online

Mofin: nền tảng vay online nhanh nhất

Không cần thế chấp

Với nhiều người, khi nói đến đi vay tiền thì sẽ lo lắng mình sẽ bị giữ giấy tờ, mọi người sẽ biết thông tin của mình nên sẽ cảm thấy hơi ái ngại. Tuy nhiên, Mofin là một ứng dụng cho vay vô cùng văn minh và thuận tiện.

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin bạn không cần phải thế chấp bất cứ thứ gì. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị chỉ để phục vụ cho việc cung cấp thông tin của bạn chứ Mofin sẽ không thu giữ bất cứ một loại giấy tờ nào của bạn.

Không cần gặp mặt

Một trong những yếu tố giúp quá trình vay tiền của bạn qua ứng dụng Mofin nhanh hơn đó là mọi thao tác đều làm hoàn toàn online. Bạn sẽ không cần mất thời gian di chuyển hay gặp mặt ai cả. Việc nhận tiền cũng được thực hiện bằng cách chuyển khoản chứ bạn không phải đến tận nơi để lấy tiền.

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin – giải ngân trong vòng 30’

Gọi Mofin là nền tảng vay online nhanh nhất bởi chỉ trong vòng 30 phút kể từ thời điểm gửi yêu cầu vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay.

vay tiền online

Mofin – giải ngân nhanh chóng

Với những đơn vị vay mà bạn cần đến tận nơi làm thủ tục, bạn sẽ mất một khoảng thời gian di chuyển nhất định. Chưa kể bạn còn phải mất thời gian ngồi làm thủ tục để đăng ký vay. Hoặc có nhiều ứng dụng vay online, sau khi bạn cung cấp thông tin sẽ có nhiều người gọi điện cho bạn và gọi cho những người liên quan để xác minh thông tin bạn cung cấp.

Tuy nhiên, khi bạn vay tiền online qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ không mất thời gian với những thủ tục lằng nhằng hay bị ai gọi điện làm phiền. Ngay sau khi bạn cung cấp thông tin vay, Mofin sẽ chuyển ngay thông tin đó cho nhà đầu tư. Chỉ trong vòng 30, bạn sẽ nhận được ngay tiền trong tài khoản.

Mofin – nền tảng vay online nhanh nhất, giải ngân trong vòng 30’

Tải ngay App về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com