Kênh vay sinh viên không lãi suất

Nền tảng vay online phí thấp nhất cho sinh viên và người đi làm

Ngày 08/08/2018

Giữa hàng trăm ứng dụng cho vay, Mofin là cái tên được tin dùng bởi đây là nền tảng vay online phí thấp nhất. Bạn có thể vay ngay từ 1 – 5 triệu chỉ với duy nhất từ 100k.

Mofin là gì?

Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P lending) giúp kết nối người vay và người cho vay một cách đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần tải app Mofin trên hai hệ điều hành Android hoặc iOS là bạn có thể tiến hành vay.

Khác với các hình thức cho vay khác, thủ tục vay của Mofin đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không cần di chuyển gặp mặt mà vẫn có thể vay một số tiền từ 1 – 5 triệu.

nền tảng vay online phí thấp nhất

Vay qua ứng dụng Mofin với 3 không

Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, tài khoản thẻ ATM, thẻ sinh viên đối với đối tượng vay sinh viên để cung cấp thông tin làm hồ sơ vay. Mofin sẽ xác nhận mức độ chính xác những thông tin mà bạn cung cấp một cách nhanh chóng mà không cần phải có người gọi điện xác nhận làm phiền bạn.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu vay của bạn, Mofin sẽ ngay lập tức chuyển đến nhà đầu tư và giải ngân cho bạn trong nháy mắt.

Mofin: nền tảng vay online phí thấp nhất

Vay tiền online qua ứng dụng Mofin phí chỉ từ 100k

Không chỉ là nền tảng cho vay văn minh, thủ tục đơn giản, Mofin còn là nền tảng vay online phí thấp nhất.

Đối với vay sinh viên toàn quốc, chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí là bạn có thể vay ngay số tiền từ 1 – 3 triệu. Còn đối với người đi làm, bạn sẽ mất duy nhất 200.000 đồng để vay được tối đa 5 triệu. Quá ưu đãi phải không? Số tiền phí này là loại phí duy nhất bạn phải trả khi vay tiền online nhanh qua ứng dụng Mofin.

Vay online qua Mofin, mọi thủ tục đều được làm hoàn toàn online nên bạn sẽ không mất thêm những khoản tiền phí đi lại, tiền xăng xe hay những loại phí phát sinh trong quá trình làm thủ tục trực tiếp.

Chưa kể, khi người dùng vay tiền một lần thành công qua Mofin, họ sẽ cảm nhận rõ sự thuận tiền khi vay qua ứng dụng này và luôn sử dụng nó mỗi khi cần tiền gấp vì Mofin có nhiều ưu điểm vượt trội và có thêm nhiều ưu đãi cho vay khác.

Mofin: ứng dụng vay với lãi suất 0 đồng

So với những ứng dụng cho vay khác, Mofin có ưu điểm nổi trội khi  vay sinh viên không lãi suất. Khi vay tiền mất lãi suất, bên cạnh việc phải trả cho khoản tiền mình đã vay thì bạn còn phải trả thêm tiền lãi qua từng ngày, thậm chí nếu lỡ quá hạn mà chưa kịp trả thì số tiền lãi sẽ tăng hơn nữa. Điều này khiến cho cả sinh viên lẫn người đi làm lo lắng.

nền tảng vay online phí thấp nhất

Vay tiền qua ứng dụng Mofin không mất lãi suất

Với Mofin, bạn có thể yên tâm khi chỉ mất duy nhất tiền phí 100.000 đồng đối với sinh viên và 200.000 đồng đối với người đi làm để vay ngay từ 1 – 5 triệu. Bạn sẽ không phải mất một chút tiền lãi nào khi vay sinh viên, người đi làm qua ứng dụng Mofin.

Sinh viên giỏi vay không mất phí

Không những mức phí cho vay thấp, Mofin còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên. Với những bạn sinh viên giỏi, khi có bảng điểm xác nhận kết quả học tập, sinh viên giỏi sẽ được vay không mất phí và vay với lãi suất 0 đồng.

Còn chần chừ gì mà không tải ngay App về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com