Kênh vay sinh viên không lãi suất

Sinh viên lo lắng vì cần tiền mua quà gấp mà không biết mượn ở đâu?

Ngày 10/09/2018

Sinh viên nghèo, lúc nào cũng trong tình trạng rỗng túi mà lại phải mua quà cho bạn bè, người thân hay "gấu", thật chẳng biết phải làm thế nào? Muốn có ngay một khoản tiền đủ để mua quà mà không cần chạy đôn chạy đáo vay mượn khắp nơi, hay "cắm" giấy tờ đồ đạc, hãy để Mofin giúp đỡ bạn!

>>>> Vay sinh viên không lãi suất bằng cách nào?

Làm thêm ngoài giờ học – Cách kiếm thêm tiền chi tiêu của đa số sinh viên

Các bạn sinh viên ngoài nhu cầu về học tập, sinh hoạt còn phát sinh thêm nhiều nhu cầu về các mối quan hệ xã hội như gia đình, bạn bè, người thân … và cả “người ấy” nữa. Với đa số sinh viên, khoản tiền chi tiêu bố mẹ chu cấp hàng tháng thường chỉ đủ cho những nhu cầu sinh hoạt cơ bản. Để có thêm tiền chi tiêu vào những mối quan hệ xã hội, các bạn thường chọn giải pháp làm thêm để có thêm nguồn thu nhập, trang trải cho cuộc sống.

sinh viên cần tiền mua quà

Các bạn sinh viên lựa chọn đi làm thêm để kiếm tiền chi tiêu

Công việc làm thêm mà đa số sinh viên lựa chọn là gia sư, nhân viên bán hàng, phục vụ bàn … Một số bạn có định hướng rõ ràng và năng tìm hiểu công việc trong tương lai sẽ lựa chọn làm cộng tác viên/thực tập sinh cho các công ty lớn. Những công việc này đem lại một khoản tiền nhỏ, đủ để các bạn chi tiêu thêm cho bản thân mà không cần xin thêm từ gia đình.

Tình huống dở khóc dở cười khi sinh viên cần tiền gấp để mua quà

Khi đi làm thêm thì tất nhiên ai cũng chỉ mong ngóng đến ngày được nhận lương để có tiền chi tiêu. Tuy nhiên vấn đề bất cập ở đây là những nhu cầu phát sinh không chờ đợi đến lúc chúng ta có tiền lương để giải quyết chúng. Ví dụ như cần tiền sinh nhật bạn gái, cần tiền mua quà về nhà, cần tiền đi du lịch với bạn bè … mà không có tiền trong túi lúc đó thì quả là bất tiện.

sinh viên cần tiền mua quà gấp

Sinh viên cần tiền gấp để mua quà mà không mượn được ai!

Một số bạn sinh viên đã từng rơi vào tình huống thiếu tiền chia sẻ những tình huống khó khăn mà mình đã từng gặp phải.

Minh – Sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội tâm sự: “Tháng trước vừa sinh nhật bạn gái mình, lại đúng tầm cuối tháng nữa. Đầu tiên dự kiến định tặng bạn ý một đôi giày cao gót, gom đủ tiền rồi mà tự nhiên cái xe cà tàng lăn đùng ra chết máy, lại phải đi sửa. Tiền làm thêm thì lĩnh rồi, dùng sửa xe hết, giờ chẳng biết lấy đâu ra tiền mà mua quà cho bạn ý nữa. Chẳng nhẽ hứa tặng rồi giờ lại không tặng, mình đúng chẳng biết làm gì lúc ấy luôn!”

Hải Anh – Sinh viên đại học Công Đoàn: “Đợt nghỉ lễ về quê 30 tháng 4 mình định mua quà về cho gia đình với cả mấy đứa em họ. Mình cũng chăm đi làm gia sư ngoài giờ học nên cũng dư ra đôi chút tiền để chi tiêu. Xui kiểu gì trước đợt ý lại bị sốt cao, phải đi truyền nước ngót một tuần ở phòng khám, thế là chưa kịp mua quà đã hết sạch tiền rồi. Mình đã hứa mua quà rồi nên giờ không muốn bảo là con bị ốm hết tiền nữa để mọi người thất vọng, cố đi vay để về quê vẫn có quà cho bố mẹ và anh em họ hàng phấn khởi”.

Cần tiền mua quà gấp mà chẳng biết kiếm ở đâu, phải làm sao?

Chắc chắn khi cần tiền gấp mà không muốn xin từ bố mẹ, nhiều bạn sinh viên lựa chọn giải pháp vay tiền từ bạn bè, người thân hoặc đi vay bên ngoài. Tuy nhiên vay ngoài thì các bạn thường phải thế chấp giấy tờ, đồ đạc và phải chịu lãi suất nhất định. Không lãi suất và không thế chấp là những ưu điểm của ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên Mofin, phù hợp với các bạn sinh viên cần tiền gấp để mua quà cho người thân, bạn bè, người yêu mà không biết vay ai. 

vay sinh viên online

Mofin - Ứng dụng cho vay sinh viên không yêu cầu thế chấp

Sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh thư, họ tên và mã thẻ ngân hàng trên ứng dụng vay sinh viên, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và tiền sẽ về tài khoản ATM của bạn trong vòng 1 tiếng. Đặc biệt các bạn sinh viên giỏi chỉ cần chụp bảng điểm và cung cấp lên hệ thống Mofin, khoản phí tư vấn sẽ đươc miễn phí hoàn toàn. Với những bạn sinh viên không đạt học lực loại giỏi, mofin áp dụng phí vay online thấp chỉ 100.000 đồng.

Chi tiết về ứng dụng Mofin:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/