Kênh vay sinh viên không lãi suất

Sinh viên xa nhà, cần tiền biết phải làm sao?

Ngày 24/08/2018

Bước vào cánh cửa đại học là cả một bầu trời tự do, mới mẻ. Xa nhà bắt đầu cuộc sống tự lập, rời xa vòng tay chở che của ba mẹ, đồng nghĩa với nó là những điều lo lắng khác. Tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền ăn, tiền học... Tất cả chỉ gói gọn trong khoản tiền ba mẹ gửi. Có những lúc chi tiêu phát sinh thiếu tiền sinh hoạt mà chẳng biết vay ai.

Đúng vậy, cơm áo gạo tiền, nghe thì có vẻ như không phải là chuyện của một đứa sinh viên nhận tiền trợ cấp của gia đình, chăm lo cho việc học, lấy một tấm bằng tốt rồi bước vào đời. Tuy nhiên đời sinh viên đâu chỉ có mỗi việc học mà còn vô vàn những vấn đề mà họ phải đối mặt suốt quãng đời sinh, mà chủ yếu là liên quan đến kinh tế. “Những tháng năm rực rỡ” ấy có ai quên được tình trạng “đầu tháng ăn thịt cuối tháng ăn mì”, muốn cưa cẩm mà túi chẳng có xu nào… 

Những sinh viên tỉnh lẻ đa số đều xuất thân từ những gia đình không mấy khá giả, họ bước vào môi trường mới mà không có sự nâng đỡ từ gia đình, đối mặt với những việc trước kia họ chưa bao giờ làm như là đi tìm nhà trọ, trả học phí, tiền ăn tiêu hàng tháng. Cho dù gia đình có tạo điều kiện đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ có lúc gặp khó khăn vì mức sống ở quê và nơi họ học khác xa nhau.

Có hàng trăm mối lo của sinh viên chỉ xoay quanh chữ tiền, chính vì thế mà nhiều người tính đến giải pháp đi làm thêm. Đa phần những công việc làm thêm thường là gia sư, trông quán net, thu ngân tại các cửa hàng tạp hóa, bồi bàn… và nhiều nghề khác không tên. Những sinh viên này lại gặp một vấn đề nảy sinh là rất khó cân bằng thời gian học hành nghỉ ngơi với việc đi làm thêm.

Đã có nhiều trường hợp sinh viên không dám về nhà dịp Tết vì phải lo thêm khoản tiền tàu xe khá lớn, trong khi đó họ có thể ở lại làm để có thể trang trải trong năm, vì lẽ đó mà họ phải đón Tết xứ người một cách hững hờ. Cũng vì cùng lý do ấy mà nhiều bạn sinh viên còn không có nghỉ hè.

vay sinh viên

Rời ghế phổ thông là phần nào đó giới trẻ nghĩ được tự do

Không phải gia đình không thể chi trả cho họ, cũng không phải những sinh viên này muốn thế mà đó là điều họ chọn. Họ không muốn làm gia đình phải lo lắng cho mình, họ không muốn cảm giác phải lệ thuộc vào ai trong khi họ có thể tự lo cho bản thân, họ không muốn đầu hàng khi chưa cố gắng hết sức, và hơn nữa những khó khăn ấy cũng là một phần trải nghiệm để những sinh viên này bước vào đời.

Nếu mọi chuyện cứ trong tầm kiểm soát như vậy thì thật quá tốt, họ có thể tự lo được, nhưng sinh viên làm gì khi gặp phải chuyện đột xuất bất khả kháng. Ví dụ như lỡ tay chi trả một khoản tiền lớn cho việc gì đó, họ cần tiền gấp, những lúc như vậy các bạn sinh viên thường chạy vạy đi vay tiền khắp nơi, bạn bè thì không vay được rồi vì hoàn cảnh ai cũng như nhau, hỏi gia đình thì lại khiến ba mẹ lo lắng, vay lãi ngày thì lãi suất lại quá cao… Có quá nhiều điều mà sinh viên phải lo.

Thấu hiểu được điều đó, Mofin đã cho ra đời ứng dụng vay sinh viên online nhanh chóng, dễ dàng và có tính bảo mật cao. Đây là nền tảng hỗ trợ vay sinh viên bạn sẽ không cần phải đi đến tận nơi, không phải gặp mặt, không cần thế chấp bất kì thứ gì và không cần gọi điện xác minh.

vay sinh viên

Mọi thông tin của bạn đều được Mofin cam kết bảo mật tuyệt đối

Điều duy nhất bạn cần là cài đặt app Mofin, làm theo các bước hướng dẫn và vay tiền. Mofin vay tiền cực dễ, phần mềm sẽ dựa trên những thông tin bạn điền như số điện thoại, tài khoản Facebook, họ tên, số chứng minh thư… để quyết định phê duyệt cho khoản vay của bạn. Các thông tin bạn đưa ra phải chính xác 100% vì đây là hình thức cho vay tín chấp, nếu được duyệt bạn mới có thể tiến hành vay tiền. Mọi thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Bạn có thể vay từ 3 tới 5 triệu mỗi lần. Thời gian giải ngân của Mofin cực nhanh, chỉ trong vòng 1 giờ, bạn có thể nhận được tiền ngay.

Bạn có thể cài app Mofin thông qua điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Android:
Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: http://vaysinhvien.com