Kênh vay sinh viên không lãi suất

Ứng dụng nào cho vay sinh viên bảo mật thông tin?

Ngày 25/09/2018

Bất cứ ai khi vay sinh viên cũng đều lo lắng không biết những thông tin mình cung cấp có bị lộ ra ngoài hay không? Giữa hàng trăm ứng dụng cho vay hiện nay, ứng dụng nào cho vay sinh viên bảo mật thông tin tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Bảo mật thông tin – yếu tố quan trọng lựa chọn vay sinh viên

Ở bất cứ đâu, bất cứ lĩnh vực gì, bảo mật thông tin cũng là yếu tố quan trọng. Một đất nước cần xây dựng hệ thống an ninh mạng chặt chẽ để không lộ bí mật quốc gia, một doanh nghiệp cần bảo mật thông tin để không bị đối thủ ăn cắp, một người cần bảo mật thông tin của mình để tránh gặp phiền toái. Chính bởi vậy, bảo mật thông tin luôn là một trong những yếu tố quan trọng để sinh viên quyết định lựa chọn hình thức cũng như ứng dụng vay, hay nói cách khác là sinh viên luôn muốn tìm được ứng dụng vay sinh viên bảo mật thông tin.

Không có ai muốn những thông tin của mình bị lộ ra ngoài, bởi rất có thể nó sẽ bị sử dụng cho những việc làm sai trái hoặc chính chủ nhân của những thông tin đó sẽ bị làm phiền.

vay sinh viên bảo mật thông tin

Sinh viên vay tiền lo lắng thông tin của mình bị lộ ra ngoài

Có nhiều khi, mục đích vay tiền của các bạn sinh viên không hề sai trái: đó chỉ là khi cần vay sinh viên gấp để trang trải học phí, để kịp mua thuốc gửi về cho bố mẹ hay để tham gia một khóa học kỹ năng nào đó. Tuy nhiên, do bị “chủ nợ” để lộ thông tin, có nhiều người đã giả danh “chủ nợ” kéo đến tận nơi ở, trường học, thậm chí là nhà ở quê có bố mẹ để đòi tiền. Điều này khiến nhiều bạn sinh viên cảm thấy hoang mang, sợ hãi và khiến bố mẹ lo lắng.

Bởi vậy, khi muốn vay sinh viên, các bạn cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin, tham khảo nhiều nơi để lựa chọn được ứng dụng cho vay sinh viên bảo mật thông tin tốt nhất.

Mofin - ứng dụng cho vay sinh viên bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay

Một trong những lý do khiến Mofin là lựa chọn số 1 về vay sinh viên bởi đây là ứng dụng cho vay sinh viên bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay.

Mofin là ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên theo hình thức tín chấp: bạn cung cấp thông tin cho Mofin – Mofin tin tưởng bạn, bạn cung cấp thông tin cho Mofin – Mofin bảo mật thông tin của bạn. Bạn không cần thế chấp tài sản, cũng không phải lo lắng khi vay sinh viên qua ứng dụng Mofin.

vay sinh viên bảo mật thông tin

Vì tin tưởng nên Mofin luôn giúp đỡ bạn

Hiện tại Mofin đã có trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android, các bạn chỉ cần vào tải app Mofin về điện thoại là có thể vay sinh viên dễ dàng và nhanh chóng. Mofin là nền tảng hỗ trợ vay sinh viên lúc đang cần tiền gấp nên thủ tục để vay qua Mofin vô cùng đơn giản.

Sau khi cung cấp những thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại, số chứng minh thư, thẻ sinh viên, số tài khoản ATM theo hướng dẫn của Mofin, Mofin sẽ xác nhận thông tin của bạn và duyệt hồ sơ vay. Lúc này, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh chứng minh thư, một bức ảnh thẻ sinh viên và một bức ảnh thẻ ngân hàng là có thể vay ngay 3 triệu đồng.

Mofin cam kết bảo mật 100% thông tin mà bạn cung cấp cho Mofin nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay sinh viên mà không cần lo lắng thông tin vay của mình sẽ bị lọt ra bên ngoài hay được sử dụng cho những mục đích khác.

vay sinh viên bảo mật thông tin

Mofin bảo mật 100% thông tin của bạn

Không chỉ là ứng dụng vay sinh viên bảo mật thông tin, Mofin còn là nền tảng vay sinh viên phí thấp nhất. Chỉ với duy nhất 100.000 đồng tiền phí, không phải mất thêm lãi suất, bạn có thể vay ngay từ 1 – 3 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên giỏi, bạn còn có thể vay 3 triệu mà không mất một khoản tiền phí hay lãi suất nào. Hiện tại chưa có ứng dụng nào có những ưu đãi cho vay hấp dẫn và tốt cho sinh viên như Mofin.

Còn lăn tăn gì nữa, tải ngay Mofin về thôi!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com