Kênh vay sinh viên không lãi suất

Ưu đãi cùng Mofin: vay tiền cực dễ!

Ngày 18/07/2018

Mofin là ứng dụng giúp kết nối người vay và người cho vay nhanh chóng, tiện lợi. Với ưu đãi cùng mofin hiện có, bạn còn có thể vay tiền dễ hơn khi chỉ mất duy nhất 100k để vay 1 – 5 triệu.

Mofin - ứng dụng vay tiền online siêu nhanh, giải ngân siêu tốc

Mofin là ứng dụng trên điện thoại di động giúp sinh viên vay tiền online nhanh chóng. Sau khi cài đặt app Mofin về điện thoại, bạn điền các thông tin chính xác của mình theo yêu cầu của Mofin. Đó chỉ là những thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tài khoản facebook… nên bạn có thể hoàn thành nhanh chóng.

ưu đãi cùng Mofin

Vay tiền nhanh online qua ứng dụng Mofin

Sau khi mofin xác nhận độ chính xác từ thông tin bạn cung cấp, bạn có thể vay tiền ngay mà không cần đến bất cứ đâu hay thế chấp bất cứ thứ gì. Chỉ trong vòng 1 giờ, bạn có thể nhận ngay tiền vào tài khoản.

Ưu đãi cùng Mofin: phí chỉ 100k

Với Mofin vay tiền thật giản đơn

Vay online nhanh, giải ngân siêu tốc

Chỉ mất đúng 100k, đừng sốc!

Có ngay 3 đến 5 triệu liền tay

Mofin là ứng dụng cho vay sinh viên nhanh, bạn sẽ chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí là có thể vay ngay số tiền từ 1 đến 3 triệu. Nếu như vay ở những nơi khác, có thể bạn sẽ mất thêm phí di chuyển, lãi suất… nhưng với Mofin bạn sẽ chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí mà không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Đối với người đi làm, bạn sẽ được vay với mức vay 5 triệu đồng và chỉ mất duy nhất 200.000 tiền phí.

ưu đãi cùng Mofin

Chỉ với 100k, bạn có thể vay tiền ngay với Mofin

Là sinh viên, chắc chắn sẽ có nhiều lúc bạn cần tiền gấp để trả học phí, để tham gia một lớp học tiếng Anh, hay đơn giản chỉ là mua một bộ quần áo mới nhưng bố mẹ chưa gửi tiền kịp. Lúc này, Mofin chính là nơi có thể giúp bạn đáp ứng được yêu cầu về ngân sách. Đặc biệt, ứng dụng vay tiền online qua Mofin còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên với mức chi phí vay thấp chưa từng có.

Bên cạnh đó, sinh viên vay online qua Mofin không chỉ vay được tiền mà còn có thể kiếm tiền cùng Mofin. Bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu sau khi cài đặt và khai báo thông tin chính xác, đầy đủ của mình. Nếu bất cứ ai cài app Mofin bằng mã của bạn, bạn sẽ được nhận ngay 20.000 đồng vào tài khoản. Nếu người đó thực hiện vay lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được ngay 100.000 đồng.

Hiện tại app Mofin đã có ở cả 2 hệ điều hành iOS và Android:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com