Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay online sinh viên ưu đãi - Nỗi lo được giải quyết

Ngày 24/08/2018

Với ứng dụng Mofin, các bạn sinh viên sẽ có thể vay ngay 3 triệu đồng. Chương trình ưu đãi dành cho sinh viên, đặc biệt miễn phí hoàn toàn với sinh viên giỏi. Mofin càng ngày càng trở thành ứng dụng vay online tuyệt vời được nhiều các bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn.

Vay tiền online qua Mofin - sinh viên được nhiều hơn mất

Được nhận tiền nhanh, thủ tục đơn giản

Bỏ qua mọi thủ tục rườm rà, ứng dụng vay sinh viên Mofin cho phép sinh viên thực hiện vay chỉ với vài bước đơn giản. Có chứng minh thư hoặc bằng lái xe, có thẻ ATM và thẻ sinh viên, chỉ với 3 bước đúng quy trình, khoản vay sẽ được chuyển đến tài khoản của sinh viên trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Được ứng tiền dù ở bất kỳ nơi đâu

Thời đại thế giới phẳng, mọi thứ đều có thể kết dễ dàng kết nối với nhau qua một cú nhấp chuột. Ứng dụng Mofin nền tảng hỗ trợ vay sinh viên đóng vai trò là cầu nối giữa người cho vay và người đi vay hoàn toàn qua giao dịch trực tuyến. Chỉ cần có trong tay ứng dụng cho vay online của Mofin, sinh viên dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký vay dễ dàng.

vay sinh viên

 Chỉ cần có trong tay ứng dụng cho vay online của Mofin, sinh viên dù ở bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký vay dễ dàng

Được bảo mật thông tin 100%

Luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người đi vay, các thông tin thu thập được từ khách hàng qua Mofin chỉ nhằm mục đích đảm bảo cam kết khoản vay và cung cấp đến người vay những chương trình ưu đãi thú vị. Sẽ không bao giờ có chuyện thông tin của người vay bị rò rỉ cho bên thứ ba.

Được nhận nhiều ưu đãi

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu chung của sinh viên Việt Nam, Mofin đã hạn chế tối đa các khoản phí phát sinh, đồng thời cho ra đời nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên. Các chính sách này không chỉ giúp cho sinh viên vay được tiền mà còn giúp chính đối tượng này có thể kiếm thêm thu nhập.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên

Gói vay online lãi suất 0 đồng

Mới đây, Mofin đã ra mắt chương trình cho vay không lãi suất đặc biệt dành cho sinh viên. Chương trình này đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên trên cả nước.

Theo đó, gói vay này cho phép vay sinh viên phí thấp nhất chỉ phải mất duy nhất một khoản phí nhỏ 100 nghìn đồng cho khoản vay 3 triệu đồng. Ngoài khoản phí đó ra, sinh viên sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Còn đối với sinh viên giỏi, chỉ cần bạn chụp thêm bảng điểm gửi cho Mofin, khoản phí của bạn sẽ là 0 đồng. 

Kiếm tiền nhờ mã giới thiệu Mofin

Không chỉ dừng lại là một ứng dụng cho vay, với Mofin, sinh viên còn có khả năng chủ động kiếm được lợi nhuận từ mã giới thiệu của ứng dụng này.

Với mỗi người cài đặt thành công nhờ mã của bạn, bạn sẽ có 20 nghìn VNĐ trong tài khoản. Nếu người đó có nhu cầu và thực hiện vay tiền, bạn tiếp tục nhận được 100 nghìn VNĐ. Cứ thế lợi nhuận sinh viên kiếm được từ mã giới thiệu Mofin là không giới hạn.

vay sinh viên

Sinh viên còn có khả năng chủ động kiếm được lợi nhuận từ mã giới thiệu của ứng dụng này

Ngày tựu trường sắp đến, nỗi lo lại càng nặng gánh hơn, tiền học và đủ thứ phải trang trải, Mofin sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên giải quyết những gánh nặng trong cuộc sống.

Bạn có thể cài app Mofin thông qua điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Android:
Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios
Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn:
MOFIN - VAY TIỀN ONLINE
HOTLINE: 024 7303 6161
THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: http://vaysinhvien.com