Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay sinh viên hoàn toàn tín chấp – Có thể bạn chưa biết

Ngày 20/09/2018

Vay thế chấp là câu chuyện ai ai cũng biết tới rồi nhưng vay tín chấp thì có rất nhiều người chưa biết đến, nhất là với đối tượng sinh viên bởi các bạn cho rằng, sinh viên thì lấy đâu ra “tín” để mà “chấp”.

Chính vì vậy việc cầm xe, cầm máy tính, cầm điện thoại, cầm luôn cả thẻ sinh viên để vay mượn khi hết tiền là điều mà gần như sinh viên nào cũng từng trải qua. Điều đáng nói hơn nữa đó là vay thế chấp đã đành, lãi suất lại còn cao ngất trời khiến nhiều bạn trẻ lúc nào cũng sống trong nỗi sợ bị chủ nợ đòi ráo riết.  

Hiểu nỗi khổ của các bạn sinh viên như vậy, kênh hỗ trợ vay sinh viên hoàn toàn tín chấp đã ra đời và nhanh chóng được ứng dụng phổ biến, đó là chính là Mofin.

vay sinh viên hoàn toàn tín chấp

Mofin luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên

Mofin – Kênh hỗ trợ vay sinh viên hoàn toàn tín chấp

Mofin là ứng dụng được xây dựng trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Điều đó có nghĩa khi có nhu cầu vay tiền, bạn chỉ cần tải app Mofin về điện thoại và thực hiện vay online theo hướng dẫn sẽ có ngay 3 triệu đồng trong tài khoản.

Mofin sẽ đứng ra giúp bạn kết nối với những nhà đầu tư sẵn sàng giúp đỡ bạn để thực hiện khoản vay.

Nói Mofin là kênh hỗ trợ vay sinh viên hoàn toàn tín chấp là bởi sau khi tải app Mofin về điện thoại, bạn chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác từng bước theo yêu cầu. Chỉ cần chứng minh bạn là sinh viên đang học tập tại các trường Đại học/Cao đẳng trên toàn quốc bằng cách chụp ảnh thẻ sinh viên, chứng minh thư nhân dân, đồng thời bổ sung thêm ảnh chụp thẻ ATM và khai báo các thông tin cá nhân theo yêu cầu là hoàn thành hồ sơ vay Mofin.

vay sinh viên hoàn toàn tín chấp

Hồ sơ vay cực đơn giản

Người khác không biết bạn là ai, không dám cho bạn vay tiền hoặc nếu vay thì phải thế chấp tài sản. Mofin không như thế, Mofin luôn tin tưởng và rất muốn được giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn về tài chính.

Vay Mofin không lãi suất, phí vay cực thấp

Mofin được nhiều người tin chọn bởi nhiều ưu điểm và đặc biệt là ưu điểm không lãi suất, phí vay cực thấp.

Cụ thể với đối tượng vay là sinh viên, bạn có thể vay tối đa 3 triệu đồng mà chỉ mất phí vay 100.000 đồng, ngoài ra không hề phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

Không chỉ vậy, nếu bạn là sinh viên có kết quả học tập loại giỏi và bổ sung bảng điểm chứng minh kết quả vào hồ sơ, Mofin sẽ miễn phí hoàn toàn cho khoản vay của bạn.

Kiếm tiền qua Mofin cực dễ

Đã vay tín chấp không lãi suất rồi lại còn có thể kiếm thêm thu nhập qua Mofin nữa. Có quá nhiều lý do để Mofin trở thành người bạn đồng hành của các bạn sinh viên.

Cụ thể, sau khi khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ có ngay một mã giới thiệu. Đó là một mã số có 5 ký tự, bao gồm cả số và chữ cái.

vay sinh viên hoàn toàn tín chấp

Với mã giới thiệu đó, bạn có thể mời bạn bè cài đặt app Mofin và điền thông tin giống như bạn đã làm để có ngay 20.000 đồng vào tài khoản. Đặc biệt hơn khi người đó thực hiện vay tiền và thanh toán thành công lần đầu tiên, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 100.000 đồng.

Khi tài khoản Mofin đạt 500.000 đồng, bạn có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào.

Đã giúp là phải giúp như Mofin – vay sinh viên hoàn toàn tín chấp, không cần gặp mặt, thủ tục đơn giản, phí vay cực thấp và tạo điều kiện cho sinh viên kiếm thêm tiền trang trải.

Tải ngay ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin 

----------------------------

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com