Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay sinh viên không cần gặp mặt với ứng dụng hiện đại

Ngày 15/09/2018

Các bạn sinh viên vào những lúc đang cần tiền gấp luôn muốn làm sao để mình có thể có tiền nhanh nhất. Tuy nhiên, thủ tục rườm rà hay việc phải di chuyển khiến bạn rất mất thời gian. Đừng lo, với Mofin, bạn hoàn toàn có thể vay sinh viên không cần gặp mặt mà vô cùng nhanh chóng.

Tại sao nên chọn cách vay sinh viên không cần gặp mặt?

Vay sinh viên không cần gặp mặt là hình thức các bạn sinh viên nên lựa chọn, bởi:

Tâm lý chung của nhiều bạn sinh viên là hết tiền và muốn vay tiền nhưng lại không muốn người khác biết là mình vay tiền. Bởi vậy, việc lựa chọn hình thức vay sinh viên không cần gặp mặt là lựa chọn hợp lý.

Với những bạn sinh viên đang cần tiền gấp, vay sinh viên không cần gặp mặt giúp bạn có thể vay một khoản tiền nhỏ mà không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ hay thủ tục đăng ký.

Vay sinh viên không cần gặp mặt

Vay sinh viên không cần gặp mặt là hình thức được nhiều sinh viên lựa chọn

Bên cạnh đó, việc vay sinh viên mà không cần gặp mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Nếu chọn hình thức vay bạn bè, vay ngân hàng hay thậm chí là vay nóng tại các cửa hàng cầm đồ thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian di chuyển mệt nhọc đến các địa điểm đó, mất thêm cả chi phí xăng xe và nếu phải ra ngoài khi thời tiết không tốt thì rất bất tiện.

Mofin - Ứng dụng vay sinh viên không cần gặp mặt

Mofin là ứng dụng vay sinh viên số 1 Việt Nam hiện nay: vay sinh viên không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản. Ứng dụng này giúp kết nối người có nhu cầu vay và người cho vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bạn chỉ cần sử dụng smartphone ở hệ điều hành Android hoặc iOS và tải app Mofin về là có thể thực hiện vay tiền online dễ dàng.

Mọi thủ tục vay sinh viên qua Mofin hoàn toàn online, từ việc đăng ký hồ sơ cho đến lúc bạn nhận được tiền. Bạn sẽ không phải gặp gỡ bất kỳ ai, không cần mất thời di chuyển, chỉ cần làm những thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại của bạn là bạn có thể nhận ngay từ 1 – 3 triệu vào tài khoản.

Vay sinh viên không cần gặp mặt

Vay sinh viên hoàn toàn online qua Mofin

Thủ tục vay tiền online của Mofin vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cơ bản như họ tên của bạn, số điện thoại, thẻ sinh viên, thẻ ATM để hoàn tất thủ tục. Sau đó, gửi yêu cầu vay của bạn cho Mofin để ngay lập tức Mofin sẽ chuyển đến nhà đầu tư để giải ngân ngay cho bạn.

Không chỉ là ứng dụng vay sinh viên không cần gặp mặt, Mofin còn là nền tảng vay sinh viên phí thấp nhất. Chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí, không hề mất một chút lãi suất nào, bạn có thể vay khoản tiền từ 1 – 3 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên giỏi, bạn sẽ nhận được ưu đãi khi vay qua Mofin là không mất tiền phí, cũng không mất lãi suất. Nếu bạn vay 3 triệu, bạn sẽ nhận được luôn 3 triệu.

Bạn muốn vay sinh viên online tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP. HCM hay bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam, Mofin cũng có thể giúp bạn. Bên cạnh đó, Mofin cũng giải ngân toàn hệ thống các ngân hàng trên cả nước nên bạn có thể yên tâm quá trình vay tiền online của mình sẽ diễn ra nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay sinh viên không cần gặp mặt, hãy tải ngay APP MOFIN về điện thoại nhé!

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com