Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay sinh viên không lãi suất bằng cách nào?

Ngày 26/07/2018

Hiện nay có nhiều đơn vị cho vay sinh viên với lãi suất cao nên việc hoàn trả gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, vay sinh viên không lãi suất bằng cách nào là điều mà nhiều bạn tìm kiếm.

Làm sao để vay sinh viên không lãi suất?

Vay sinh viên không lãi suất luôn là điều mà các bạn sinh viên mong muốn bởi họ là những người chưa có thu nhập ổn định, họ luôn muốn chọn những hình thức vay đơn giản và dễ dàng nhất.

Có nhiều trường hợp, khi vay chỉ là một số tiền nhỏ nhưng do không kịp trả đúng hạn, lãi suất qua từng ngày, thậm chí khi phải trả thì số tiền lãi còn nhiều hơn cả số tiền cho vay ban đầu. Điều đó khiến cho nhiều bạn muốn tìm vay sinh viên không lãi suất.

Mofin chính là đáp án cho câu hỏi: Làm sao để vay sinh viên không lãi suất? Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng trên hệ điều hành android và iOs, cho phép sinh viên có thể vay một số tiền từ 1-3 triệu.

Khi bạn vay tiền online qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ chỉ mất duy nhất 100k tiền phí tư vấn, còn lại sẽ không có bất kỳ một khoản tiền phát sinh nào khác trong suốt quá trình vay.

vay sinh viên

Vay sinh viên qua ứng dụng Mofin vô cùng đơn giản

Để vay sinh viên không lãi suất qua ứng dụng Mofin, bạn tải app Mofin về điện thoại.

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Sau đó, cung cấp các thông tin chính xác theo chỉ dẫn của Mofin. Cụ thể, đó là những thông tin về họ và tên, số điện thoại, tài khoản thẻ ngân hàng, tài khoản facebook, zalo, số chứng minh thư. Sau khi được Mofin xác nhận độ chính xác thông tin của bạn, bạn mất một chút thời gian ngắn để chụp lại chứng minh thư, quay video đăng ký bước 2. Sau khi thành công, bạn hoàn toàn có thể vay luôn từ 1–3 triệu. Mofin sẽ nhận thông báo vay tiền của bạn và chuyển đến nhà đầu tư để giải ngân.

Ưu điểm nổi trội khi vay sinh viên qua ứng dụng Mofin

Mofin là ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên, cho phép vay sinh viên không lãi suất với thủ tục cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ. Bạn không cần phải thế chấp bất cứ một thứ gì cả, không cần gặp mặt bất cứ ai, không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần di chuyển mệt nhọc, tất cả những gì bạn cần chỉ là ngồi ở nhà cung cấp thông tin và đợi tiền về tài khoản.

vay sinh viên

Vay sinh viên không lãi suất qua ứng dụng Mofin – sự lựa chọn hoàn hảo

Đặc biệt, tất cả thông tin bạn cung cấp cho Mofin đều được bảo mật 100%. Sẽ không có ai biết được bạn đang đi vay tiền hay số tiền bạn vay là bao nhiêu, không biết được số chứng minh thư hay tài khoản mạng xã hội của bạn.

Khi bạn vay tiền, bạn luôn mong muốn mình có thể nhận được tiền nhanh chóng. Với Mofin, bạn có thể được giải ngân trong vòng một giờ kể từ khi bạn tạo đơn vay. Nếu như bạn cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, Mofin sẽ chuyển ngay yêu cầu vay của bạn đến người cho vay.

Bên cạnh đó, khi là sinh viên vay qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. Nếu bạn là sinh viên giỏi, bạn có thể vay sinh viên không lãi suất qua Mofin và cũng không hề mất 100.000 đồng tiền phí. Nếu bạn vay 3 triệu, bạn sẽ có ngay 3 triệu vào tài khoản mà không phải trả thêm bất kỳ một loại phí nào.

Mofin – Sự lựa chọn tuyệt vời cho vay sinh viên không lãi suất!

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com