Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay sinh viên lãi suất 0 đồng bằng ứng dụng tin cậy

Ngày 18/10/2018

Vay sinh viên lãi suất 0 đồng là điều các bạn trẻ luôn mong muốn khi tìm một địa chỉ vay tiền bởi nhiều khi lãi suất còn nhiều hơn số tiền vay gấp. Với Mofin, các bạn có thể yên tâm vay sinh viên hoàn toàn không lãi suất.

Vay sinh viên lãi suất 0 đồng với ứng dụng Mofin

Mofin là ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên có ở trên 2 hệ điều hành là iOS và Android. Mofin không phải là ngân hàng đứng ra cho bạn vay mà đơn thuần chỉ là cầu nối giúp gửi yêu cầu vay của bạn đến với người cho vay.

Hiện nay, dù có nhiều ứng dụng cho vay sinh viên online khách, song Mofin vẫn là ứng dụng được tin cậy và lựa chọn nhiều nhất. Với Mofin, vay sinh viên không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần di chuyển hay gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập và đặc biệt là VAY SINH VIÊN LÃI SUẤT 0 ĐỒNG.

Vay sinh viên lãi suất 0 đồng

Vay sinh viên lãi suất 0 đồng nhờ ứng dụng Mofin

Với việc vay sinh viên lãi suất 0 đồng, bạn vay bao nhiêu bạn chỉ phải trả bằng ấy chứ không bị tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con như nhiều hình thức vay khác. Đây là một ưu điểm lớn của Mofin mà không phải ứng dụng cho vay nào cũng có.

Mofin hỗ trợ giúp các bạn sinh viên đang cần tiền gấp như để chi trả học phí, trang trải phí sinh hoạt, đóng tiền học thêm hay lo cho gia đình… Mỗi lần vay, sinh viên có thể vay được từ 1 đến 3 triệu đồng. Bạn chỉ cần tải App Mofin về và làm theo hướng dẫn lần lượt từng bước là có thể vay tiền ngay.

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Mofin tung coupon vay sinh viên không mất phí

Không chỉ vay sinh viên lãi suất 0 đồng, Mofin còn là nền tảng hỗ trợ vay sinh viên không mất phí.

Thông thường, khi vay sinh viên qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ mất phí tư vấn là 100.000 đồng. Tuy nhiên, Mofin vừa tung coupon trị giá 100.000 đồng, đồng nghĩa với việc các bạn có thể vay sinh viên không mất phí.

Vay sinh viên lãi suất 0 đồng

Mã coupon giảm giá cho sinh viên 5 trường đại học tại Hà Nội và 5 trường tại TPHCM

Có 10 trường đại học tại địa bàn Hà Nội và TP.HCM sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt này:

Danh sách các trường Đại học được miễn phí vay tại Hà Nội:

Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Bách Khoa

Trường Đại học Quốc gia

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Trường Đại học Xây Dựng

Danh sách các trường Đại học được miễn phí vay tại TP.HCM:

Trường Đại học Công nghệ thông tin

Trường Đại học Quốc tế

Trường Đại học Khoa học tự nhiên

Trường Đại học Bách Khoa

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Mofin vốn nằm trong top các ứng dụng cho vay sinh viên online có phí dịch vụ thấp nhất. Trong tháng 10 này, bạn lại còn có thể vay mà không mất một đồng tiền phí nào thì còn điều gì tuyệt vời hơn!

Vừa vay sinh viên lãi suất 0 đồng, vừa vay sinh viên không hề mất tiền phí: có quá nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên. Hãy nhớ tải App về điện thoại để sử dụng Mofin khi bạn đang cần tiền gấp nhé!

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161