Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay sinh viên qua hình thức nào phí thấp nhất?

Ngày 15/08/2018

Sinh viên vốn là đối tượng chưa có thu nhập ổn định nhưng lại cần chi tiêu khá nhiều. Bởi vậy nhiều khi cần chọn những hình thức vay sinh viên phí thấp để trang trải cuộc sống.

Vay sinh viên online

Hình thức vay sinh viên online là hình thức khá phổ biến và được nhiều sinh viên sử dụng hiện nay bởi nó có ưu điểm là thủ tục nhanh chóng, không cần gặp mặt người cho vay, không cần di chuyển đi xa.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp bạn thực hiện việc vay tiền online dễ dàng, trong đó, Mofin là ứng dụng cho vay sinh viên phí thấp hiện nay. Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng (P2P lending) trên điện thoại di động giúp kết nối bạn với người cho vay một cách nhanh chóng.

vay sinh viên

Mofin – ứng dụng vay sinh viên phí thấp hiện nay

Thủ tục vay tiền qua Mofin vô cùng đơn giản: chỉ cần điền thông tin cá nhân, tài khoản facebook, zalo, số điện thoại, thẻ sinh viên, số tài khoản thẻ ATM để nhận tiền… Làm đầy đủ theo các bước Mofin yêu cầu, sinh viên sẽ được vay ngay số tiền từ 1 – 3 triệu với duy nhất 100.000 đồng tiền phí. Ngoài số tiền phí 100.000 đồng phải trả, bạn sẽ không phải mất thêm một đồng nào vì Mofin cho vay sinh viên không lãi suất.

Bên cạnh đó, Mofin luôn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên. Nếu bạn là sinh viên giỏi, bạn sẽ được vay tối đa 3 triệu qua ứng dụng Mofin với phí 0 đồng và lãi suất 0 đồng.

Nếu bạn có nhu cầu vay sinh viên qua ứng dụng Mofin, bạn có thể tải app về điện thoại và sử dụng:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Vay vốn ngân hàng cho sinh viên

Vay vốn ngân hàng cho sinh viên cũng là một trong các hình thức vay sinh viên phí thấp hiện nay và tiện lợi. Việc vay vốn ngân hàng sẽ giúp cho sinh viên có thể yên tâm học tập mà không lo về tài chính.

vay sinh viên

Vay vốn ngân hàng giúp sinh viên trang trải học phí

Thông thường, lãi suất được áp dụng cho vay sinh viên qua hình thức này khá thấp vì mang tính chất hỗ trợ. Mức lãi suất thường được áp dụng cho vay sinh viên là 0.6% tháng. Ngoài ra, ngân hàng cũng áp dụng các chính sách phạt và lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.

Hiện nay, sinh viên có thể vay vốn ngân hàng với nhiều hình thức khác nhau:

Vay vốn ngân hàng bằng hình thức tín chấp: Đây là hình thức vay sinh viên không cần thế chấp tài sản của mình. Tuy nhiên, với hình thức vay sinh viên tín chấp qua ngân hàng, không phải sinh viên nào cũng có thể vay. Sinh viên muốn vay phải có mức thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.

Vay vốn từ các ngân hàng chính sách xã hội: Việc vay vốn sinh viên đã được nhà nước quy định trong quyết định số 157/2007QĐ-TTg ngày 27 tháng 9 năm 2007. Đây là hình thức vay vốn qua các ngân hàng có nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước cũng như xã hội để các bạn sinh viên có thể trang trải việc học tập.

Vay vốn từ các quỹ tín dụng xã hội: Đây là hình thức vay sinh viên từ các quỹ như quỹ khuyến học, quỹ sinh viên…

Trên đây là các hình thức vay sinh viên phí thấp hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn hình thức vay sinh viên phù hợp với mình.