Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay sinh viên thẩm định online nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện

Ngày 11/09/2018

Hình thức vay sinh viên thẩm định online ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều bạn sinh viên sử dụng. Ứng dụng Mofin thẩm định online hồ sơ cho sinh viên cần vay tiền nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi thẩm định xong.

Vì sao hình thức vay sinh viên thẩm định online được nhiều bạn sinh viên lựa chọn?

Khi nhắc đến việc phải đi vay tiền, hầu như các bạn sinh viên sẽ nghĩ ngay đến việc phải thế chấp một loại giấy tờ quan trọng, hoặc tài sản có giá trị nào đó. Đa phần các bạn sinh viên rất e ngại vấn đề này, bởi một phần là họ ngại bạn bè người quen biết chuyện, một phần vì lãi suất bên ngoài rất cao và khả năng chi trả của họ gần như là không thể.

vay sinh viên thẩm định online

Khi đi vay bên ngoài bắt buộc các bạn sinh viên phải cầm cố giấy tờ quan trọng

Vì vậy, hình thức vay sinh viên thẩm định online được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Trong các ứng dụng vay tiền thẩm định online hiện nay, thì Mofin được giới sinh viên đánh giá cao nhất nhờ tính năng bảo mật thông tin tuyệt đối và không yêu cầu người vay phải thế chấp bất kì tài sản nào.

Các bạn sinh viên không cần đem chứng minh thư, thẻ sinh viên hay điện thoại, laptop, xe máy đi cầm cố mà vẫn có thể vay được một khoản 1.000.000 đồng - 3.000.000 đồng từ Mofin. Đồng thời khi vay trên Mofin các bạn cũng không cần mất công di chuyển ra ngoài để nhận tiền như khi đi vay bên ngoài.

Làm thế nào để được Mofin thẩm định nhanh hồ sơ online?

Mofin là ứng dụng kết nối những bạn sinh viên có nhu cầu vay tiền đến những người cho vay, một trong những tính năng ưu việt của app Mofin là tiếp nhận thông tin và thẩm định hồ sơ online bạn cung cấp.

Thời gian để Mofin thẩm định hồ sơ online phụ thuộc vào những thông tin bạn cung cấp có đầy đủ và xác thực hay không. Bộ hồ sơ online của bạn càng được Mofin đánh giá cao, thời gian thẩm định càng được rút ngắn và bạn càng nhanh chóng nhận được khoản vay.

vay sinh viên thẩm định online

Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin Mofin sẽ nhanh chóng duyệt hồ sơ cho bạn

Thông tin các bạn cần cung cấp cho Mofin thẩm định hồ sơ online chỉ đơn giản là số điện thoại, mã thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên và thông tin tài khoản zalo, facebook, email …

Mofin sẽ ưu tiên những hồ sơ có đầy đủ thông tin chính xác. Sau khi hệ thống Mofin thẩm định online xong hồ sơ của bạn, sẽ có tin nhắn thông báo xác nhận giao dịch vay thành công và khoản tiền bạn vay sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản ATM cá nhân.

Mofin - Vay sinh viên thẩm định online ưu đãi dành cho sinh viên

Mức phí Mofin áp dụng với khoản vay từ 1.000.000 đến 3.000.000 đồng của các bạn sinh viên cực thấp chỉ 100.000 đồng. Đặc biệt với các bạn sinh viên giỏi, khi cung cấp hình chụp bảng điểm cho Mofin sẽ được miễn khoản phí vay trên. Có thể nói Mofin đang là nền tảng vay sinh viên phí thấp nhất hiện nay.

vay sinh viên thẩm định online

Mofin - Ứng dụng vay sinh viên thẩm định online cực kỳ nhiều ưu đãi

Khi hồ sơ vay của bạn được Mofin cho điểm tín nhiệm cao, trong những lần vay tiếp theo, thời gian thực hiện giao dịch vay Mofin sẽ được rút ngắn chỉ còn từ 1 – 2 phút.

Nhanh chóng – Đơn giản – Không cần thế chấp tài sản - Không lãi suất, đó là những gì các bạn nhận được khi vay tiền qua ứng dụng vay sinh viên thẩm định online Mofin.

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://vaysinhvien.com/