Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay tiền chỉ bằng thẻ sinh viên

Ngày 10/09/2018

Vay tiền chỉ bằng thẻ sinh viên, không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt: bạn tin không? Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng Mofin - ứng dụng vay sinh viên số 1 Việt Nam.

Đau đầu với thủ tục vay tiền online

Là sinh viên, chắc chắn ai cũng sẽ có lúc bị “viêm màng túi” và làm bạn với mì tôm những ngày cuối tháng. Cuộc sống của sinh viên cũng cần chi tiêu nhiều thứ nhưng chưa có thu nhập ổn định và vẫn phụ thuộc vào sự chu cấp của bố mẹ nên nhiều lúc vẫn rơi vào cảnh không có tiền tiêu.

Vay sinh viên

Sinh viên đau đầu vì ví trống mỗi khi cuối tháng

Những lúc cần tiền gấp, sinh viên nghĩ đến việc vay qua bạn bè, đi làm thêm, tìm các hình thức vay sinh viên online, vay qua ngân hàng hoặc thậm chí là cầm đồ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể vay qua bạn bè. Vay tiền qua ngân hàng hay một số đơn vị cho vay sinh viên online thì thủ tục rườm rà. Ở một số ngân hàng, nếu sinh viên muốn vay tiền thì cần có nhiều giấy tờ xác minh như sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy tạm trú… và kèm theo một yêu cầu là phải có một khoản thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng. Nếu chọn hình thức cầm đồ thì tiền lãi cao khá khó với sinh viên và cần phải thế chấp tài sản.

Khi cần tiền gấp mà lại gặp phải thủ tục rườm rà khiến sinh viên đau đầu và lo lắng không biết phải xoay sở ra sao.

Vay tiền chỉ bằng thẻ sinh viên qua Mofin

Có một nền tảng hỗ trợ vay sinh viên vô cùng nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần thẻ sinh viên, giúp sinh viên lúc đang cần tiền gấp. Đó chính là Mofin.

Mofin là ứng dụng hỗ trợ vay sinh viên có trên điện thoại di động ở 2 hệ điều hành là Android và iOS. Với Mofin, bạn có thể vay ngay trong ngày từ 1 – 3 triệu mà chỉ cần thẻ sinh viên và không phải thế chấp bất cứ thứ gì.

Vay sinh viên

Vay sinh viên cực đơn giản với Mofin

Nếu khi vay qua những ứng dụng khác bạn cần có sổ hộ khẩu, bằng lái xe, giấy tạm trú… hay bất kỳ một giấy tờ nào khác thì khi vay qua Mofin, thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ sinh viên, chứng minh thư, số điện thoại, số thẻ ATM để cung cấp thông tin cho Mofin chứ Mofin không giữ của bạn bất cứ thứ gì.

Bạn chỉ mất 5 phút để điền những thông tin cơ bản mà Mofin yêu cầu. Sau khi được xác nhận hoàn thành bước 1, bạn chụp ảnh thẻ sinh viên gửi cho Mofin để bạn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Nếu là sinh viên, bạn có thể vay tiền online với số tiền từ 1 – 3 triệu đồng và chỉ mất duy nhất 100.000 đồng. Ngoài ra, Mofin là hình thức vay sinh viên không lãi suất. Tức nếu bạn vay 3 triệu, bạn sẽ nhận được 2.900.000 đồng vào tài khoản. Trong suốt quá trình vay, bạn sẽ không mất một đồng lãi suất nào. Không những thế, nếu bạn là sinh viên giỏi, bạn có thể vay tiền không lãi suất và không mất phí khi vay qua ứng dụng Mofin.

Bạn không cần gặp mặt người cho vay, không cần di chuyển khó khăn, cũng không bị ai làm phiền kiểm tra thông tin của bạn, chỉ trong vòng 1 giờ sau khi bạn gửi yêu cầu vay tiền, bạn sẽ nhận được ngay tiền vào tài khoản.

Vậy là chỉ với thẻ sinh viên của mình, bạn có thể có ngay một khoản tiền trong lúc khó khăn để trang trải cuộc sống.

Còn chần chừ gì mà không tải ngay APP MOFIN về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com