Kênh vay sinh viên không lãi suất

Vay tín chấp là gì, bạn đã hiểu đúng về vay tín chấp?

Ngày 06/07/2018

Vay tín chấp là một hình thức cho vay ngày càng được tin chọn, thế nhưng hiểu đúng vay tín chấp là gì hay ưu điểm của hình thức vay này như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu đúng về vay tín chấp ngay sau đây!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay bằng uy tín và khả năng trả nợ của người vay

Tín chấp là một hình thức vay ngân hàng và đảm bảo bằng sự tín nhiệm, bằng uy tín và khả năng trả nợ của người vay thay vì dùng tài sản. Cụ thể uy tín của người vay sẽ được xác nhận thông qua chứng minh thu nhập hoặc thẻ tín dụng, thẻ có nợ xấu hay không.

Hiện nay nguồn vay tín chấp rất đa dạng, bao gồm cả các đơn vị tài chính tư nhân và các ngân hàng nhà nước. Hình thức vay này rất phù hợp dành cho những trường hợp muốn vay gấp với khoản tiền nhỏ.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp trở thành hình thức hot hơn hẳn so với các hình thức vay khác nhờ những ưu điểm vượt trội. Cụ thể như :

- Có thể vay một khoản tiền mà không cần phải thế chấp tài sản và cũng không cần phải khai báo với bên cho vay về mục đích vay tiền.

- Thủ tục vay nhanh chóng, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu…

- Mục đích vay không bị giới hạn như vay thế chấp tài sản, người vay có thể vì bất kỳ mục đích nào như mua sắm, cưới hỏi, du lịch… Các tổ chức tín dụng chỉ quan tâm đến khả năng thanh toán khoản vay của bạn mà thôi.Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp

Trước khi quyết định vay tín chấp, bạn cần lưu ý những điều quan trọng sau :

Thứ nhất, phải hiểu rõ khả năng thanh toán của mình. Cụ thể nếu như số tiền phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay vượt quá năng lực thanh toán của bạn dẫn đến phải nợ trả nợ hay bị phạt phí do trả nợ chậm theo quy định thì không nên vay tín chấp.

Thứ hai, không chỉ thanh toán muộn mà ngay cả thanh toán trước hạn cũng bị phạt phí và thông thường phí phạt là 15% số dư nợ còn lại.

Thứ ba, lãi suất vay tín chấp có hai loại là lãi cố định tính trên dư nợ gốc và lãi giảm đầu tính trên dư nợ còn lại. Nếu bạn chọn vay lãi cố định thì số tiền phải trả định kỳ sẽ không đổi còn nếu vay lãi giảm dần thì số tiền phải trả định kỳ sẽ giảm dần.

Thứ tư và cũng là điều quan trọng nhất, đó là trước khi ký hợp đồng vay tín chấp, hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

Vay tín chấp thông qua app Mofin

Mofin là ứng dụng kết nối giữa các nhà đầu tư và những người có nhu cầu vay tín chấp

Mofin vay tiền cực dễ là ứng dụng kết nối giữa các nhà đầu tư và những người có nhu cầu vay tín chấp. Mofin được người dùng đặc biệt tin chọn để vay nhanh một khoản tiền 3 – 5 triệu với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại tải app Mofin, thẻ ATM, một tài khoản facebook cá nhân và chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên, hộ chiếu là có thể nhận tiền ngay lập tức.

Tất cả những thứ này chỉ để xác minh online, bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ thứ gì, kể cả chứng minh nhân dân mà chỉ cần cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu qua app Mofin. Đặc biệt, mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Sau khi cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu, hồ sơ sẽ nhanh chóng dược phê duyệt và giải ngân ngay trong khoảng 15 phút sau. Như vậy bạn chỉ cần ngồi ở nhà , tiền sẽ tự động đổ về tài khoản của bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy để Mofin giúp bạn nhận tin nhắn *ting ting* báo tiền về tài khoản ngay lập tức.

Tải ngay ứng dụng MOFIN và đăng kí theo hướng dẫn:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ Mofin: http://bit.ly/dangkymofin

----------------------------

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: vaysinhvien.com